Trường Trung học cơ sở Đức Trí (273 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh)
Thứ sáu, 19/11/2021, 15:54
Lượt đọc: 115

Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm hoc 2021 -2022

Ngày 19/11/2021 Công đoàn trường THCS Đức Trí tiến hành Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022. Hội nghị đã trình bày những kết quả đạt được, và cũng nêu rõ những hạn chế đồng thời đưa ra những giải pháp khắc phục. Tại Hội nghị, các đại biểu đã trình bày nhiều tham luận nhằm làm rõ những kết quả đã đạt được cũng như phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị đại biểu cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Thư kí Hội nghị

Chủ tọa đoàn gồm:  ông Trần Hải Đăng, Chủ tịch công đoàn nhà trường; ông Trương Quốc Hưng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Cao Xuân Văn, tổ trưởng Tổ Anh văn

Ông Trần Ngọc Lâm, chuyên viên phòng giáo dục đào tạo quận 1 đại diện trao bằng khen cho cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong công tác năm học 2020 - 2021