Trường Trung học cơ sở Đức Trí (273 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh)
Thứ hai, 7/10/2019, 0:0
Lượt đọc: 377

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI NHIỆM KÌ 2019 - 2020

Trải qua hơn 1 tháng chính thức bước vào năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi, sáng ngày 7/10/2019, Chi đội các lớp đã tổ chức Đại hội Chi nhằm bầu ra Ban chấp hành Chi đội nhiệm kì mới với những gương mặt Đội viên tiêu biểu nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội của cả tập thể Chi đội đi lên.

         Tại Đại hội, các Đội viên các lớp đã thống nhất thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2018 – 2019. Năm học vừa qua, các Chi đội  đã đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập. Các đội viên trong các Chi đội đã tham gia tích cực các cuộc thi ; cuộc thi Tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ, thi Tuyên truyền về pháp luật,… Ngoài ra, các Chi đội còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội từ thiện với những con số đáng biểu dương: Chi đội thu gom được nhiều giấy vụn; tham gia chương trình “Nuôi heo đất”, ... Bên cạnh đó, nề nếp của các Chi đội cũng rất đáng biểu dương; các bạn đội viên đoàn kết, giúp đỡ nhau trong các hoạt động học tập và hoạt động ngoại khóa.

     

      

 Tiếp đó, những mục tiêu chính được đưa ra như chỉ tiêu về học tập, đạo đức, những bản tham luận về học tập, rèn nề nếp, kỉ luật và các mặt hoạt động của Đội đều được các bạn thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất chung trong các Chi đội.

 

 

   Đại hội cũng đã thông qua dự thảo phương hướng hoạt động Đội nhiệm kỳ 2019 – 2020, đồng thời mỗi Chi đội cũng nhất trí bầu ra 3 bạn tiêu biểu có số phiếu cao nhất từ 5 bạn trong danh sách đề cử vào Ban chỉ huy Chi đội

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87