Trường Trung học cơ sở Đức Trí (273 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh)
Thứ năm, 15/9/2016, 0:0

TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG

Được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Tối ngày 14 tháng 9 năm 2016 (tức ngày 14/8 âm lịch) tại Trường THCS Đức Trí, Công đoàn và Đoàn Thanh niên nhà trường cùng phối hợp tổ chức chương trình " Trăng rằm yêu thương" cho các cháu thiếu nhi là con của CBCNV, GV của nhà trường, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn Phường Nguyễn Cư Trinh. Chương trình “Trăng rằm yêu thương” là một hoạt động thường xuyên, thiết thực của Công đoàn , Đoàn thanh niên trường nhằm mang tới cho các em thiếu nhi một mùa Trung thu đầm ấm, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Tác giả: Thầy Lê Ngọc Thức