Trường Trung học cơ sở Đức Trí (273 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh)
Thứ ba, 15/3/2016, 0:0

HỘI THI NGHI THỨC ĐỘI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2015 - 2016

Sáng 13/3, tại công viên 23/9, Hội đồng Đội Quận 1 tổ chức Hội thi Nghi thức Đội cấp Quận năm học 2015-2016. Liên đội THCS Đức Trí đã cùng với 9 Liên đội của các trường trên địa bàn quận tham gia rất sôi nổi hoạt động phong trào này.

Kết quả chung cuộc Liên đội nhà trường đạt được 3 giải (Giải 1 chung cuộc Hội thi nghi đội, Giải B Liên hoan trống kèn đội ta, Bạn Lê Hoàng Thiên Trang Chi đội 8/4 được công nhận Chỉ huy đội xuất sắc). Xin chúc mừng thành quả của Liên đội trường ta.
Vinh dự hơn là liên đội nhà trường được hội đồng đội đề cử tham gia Hội thi nghi thức đội cấp thành phố. Mong rằng sắp tới liên đội Đức Trí sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi và mãi là sân chơi thú vị và bổ ích cho tất cáccác bạn đội viên.